Trang chủ / Giới thiệu về DLE

Giới thiệu về DLE

DLE là viết tắt của cụm từ DataLife Engine. Đây là một CMS (Content Management Software) quản lý nội dung web được phát triển bởi Softnews Media Group, một công ty của Nga. Nó được sử dụng chủ yếu ở các nước thuộc Liên Xô cũ và Đông Âu.

  

Chúng ta cùng tìm hiểu về DLE nhé.

Mục lục

DLE là gì?

Như đã nói ở trên, đây là một CMS để xây dựng một web giống như Wordpress, NukeViet, Joomla... DLE là giải pháp phần mềm với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thậm chí cả cá doanh nghiệp lớn. DLE được đánh giá cao bởi người dùng và chuyên gia trong lĩnh vực CMS nhờ hệ thống quản lý người dùng, bài viết rất mạnh mẽ cùng khả năng tùy biến linh hoạt.

Điểm mạnh

- Bên cạnh các tính năng cơ bản nhất của một CMS được tích hợp sẵn, DLE tiến xa hơn so với các đối thủ cạnh tranh về mặt tạo trang web nhờ cấu trúc lõi (Core) chính xác và tinh vi giúp giảm thiểu tải...

- Đơn giản nhưng tùy biến linh hoạt cho phép người dùng dễ dàng nghiên cứu  cấu trúc, giúp thiết kế giao diện và bổ sung thêm các chức năng (modules) rất dễ dàng

- Công nghệ AJAX nâng cao cho phép giảm cả lưu lượng truy cập và tài nguyên trên máy chủ của bạn cũng như lưu lượng truy cập của khách truy cập, không bị tình trạng è è, lắc lắc như Wordpress

- Do đội ngũ phát triển chú ý rất nhiều đến tính bảo mật nên DLE rất ít lỗi bảo mật nghiêm trọng và những lỗi tào lao như Wordpress.

Điểm yếu

Do chủ yếu hỗ trợ cộng đồng nói tiếng Nga nên có ít các modules bổ sung (giống như plugin trong Wordpress). Đây là điểm yếu duy nhất nhưng đừng lo, DLE đã tích hợp gần như đầy đủ hết rồi, nếu thiếu thì vẫn có thể tìm mua từ các nhà phát triển bên thứ 3.

Chi phí

Mặc dù là phần mềm trả phí nhưng DLE xứng đáng với đồng tiền bát gạo vì như đã nói ở trên, nó đã tích hợp hầu như đầy đủ mọi chức năng cần thiết. Chứ Wordpress mang tiếng miễn phí nhưng khi trieenr khai và vận hành bán sẽ thấy Wordpress không hề rẻ.

Hiện DLE có 3 loại license (giấy phép) áp dụng cho 1 domain.

Basic License: $79. License này có giá trị trọn đời nhưng chỉ được nâng cấp phiên bản mới trong vòng 1 năm. Sau 1 năm bạn vẫn tiếp tục được sử dụng nhưng nếu muốn nâng cấp phiên bản mới bạn phải gia hạn license. License này bạn phải giữ lại dòng "Powered by DataLife Engine"
Advanced License: $99. License này về cơ bản giống như Basic License nhưng bạn được quyền bỏ dòng "Powered by DataLife Engine".

LifeTime License: $199. Đây là phiên bản giống Advanced Licence nhưng không giới hạn thời gian nâng cấp phiên bản mới. Mua một lần, dùng và nâng cấp mãi mãi.

Chi phí không đắt lắm đúng không? Xét về độ ổn định thì nó rất xứng đáng.

Bản dùng thử

Bản trả tiền full code không mã hóa, còn bản dùng thử thì mã nguồn đóng nha.
Giới hạn số tin tức là 100
Giới hạn số lượng bình luận là 200
Không có cập nhật

Bạn có thể download bản dùng thử ở đây và nếu thích có thể tải bản nulled. Tôi không khuyến khích điều này vì sử dụng bản nulled tiềm ẩn nhiều nguy cơ vầ bảo mật. Chỉ nên dùng nulled với mục đích thử nghiệm trên localhost. Nếu bạn cần bản nulled thì có thể nhắn tin riêng, mình sẽ gửi link cho

Phiên bản hiện tại: 16.1

16-09-2023, 14:37
Quay lại